บิน

สายการบินนกสกู๊ต ร่วมกับ ซิมแฮปปี้ทัวริสต์จากดีแทค มอบโปรโมชั่นพิเศษรับวันวาเลนไทน์จีน เอาใจกลุ่มลูกค้าชาวจีน

ดีแทคร่วมกับสายการบินนกสกู๊ต มอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้านกสกู๊ต Read More

ข่าวดี!! Thai AirAsia เตรียมยกเลิกค่าธรรมเนียมน้ำมันเส้นทางระหว่างประเทศ เริ่มเดือนหน้า

ผลพวงจากปัจจัยในเรื่องของราคาน้ำมันตลาดโลกที่ขณะนี้กำลังมีการปรับลดอย่างต่อเนื่อง ส่งผลทำให้สายการบินไทยแอร์เอเชียได้มีแผนการปรับยกเลิกค่าธรรมเนียมน้ำมัน Read More

โปรโมชั่นท้าลมหนาวจาก Expedia Winter Sale Japan & Korea !

  โปรโมชั่นท้าลมหนาวจาก Expedia Winter Sale Japan & Korea ! | โตเกียว/โอซาก้า/โซล วันจอง: วันนี้ – 17 ม.ค. 2558 เดินทาง: วันนี้ – 3 มี.ค. 2558 แพ็คเกจ 4 วัน 3 คืน (โรงแรม Read More

โปรโมชั่น “Midnight Sale” จากนกแอร์ ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 880 บาท

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับคืนนี้ กับโปรโมชั่น “Midnight Sale” จากนกแอร์ ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 880 บาท จองเลยคืนนี้ – 18 มกราคม 2558 เฉพาะช่วงเวลา 21:00-08:00 น.เท่านั้น! Read More

บางกอกแอร์เวย์สให้บริการเที่ยวบินตรงสู่สุโขทัย 2 เที่ยวบิน/วัน ราคาเริ่มต้นที่ 1,790 บาท

บางกอกแอร์เวย์สให้บริการเที่ยวบินตรงสู่สุโขทัย 2 เที่ยวบิน/วัน ราคาเริ่มต้นที่ 1,790 บาท/เที่ยว พร้อมบริการเต็มรูปแบบทั้ง – น้ำหนักกระเป๋า 20 กิโลกรัม – ห้องรับรองขณะรอขึ้นเครื่อง – อาหารบนเครื่อง – เลือกที่นั่งก่อนเดินทาง www.bangkokair.com Read More

โปรโมชั่นดีๆ จากนกแอร์ สำหรับคนชอบตื่นเช้า และกลับดึก “Early Bird and Night Owl”

โปรโมชั่นดีๆสำหรับคนชอบตื่นเช้า และกลับดึก “Early Bird and Night Owl” ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 899 บาท จองเลยวันนี้ – 8 มกราคม 2558 ที่ http://goo.gl/hR5lgX Read More

Bangkok Airways คว้าสายการบินระดับภูมิภาคยอดเยี่ยมอันดับ1 ของโลกและเอเชีย

สายการบินบางกอกแอร์เวย์สได้รับรางวัลสกายแทรกซ์ (Skytrax Awards) ในฐานะ “สายการบินระดับภูมิภาคยอดเยี่ยมอันดับ 1 ของโลก” และ “สายการบินระดับภูมิภาคยอดเยี่ยมอันดับ 1 ของเอเชีย Read More

Scoot ไปสิงคโปร์เพียง 500 บาท หรือ บินไปซิดนีย์และกลับจากโกลด์โคสต์เริ่มต้นเพียง 1,800 บาท

ท่องเที่ยวดูสีสันที่สิงคโปร์หรือจะออกลุยโร้ดทริปที่ออสเตรเลียบินกับ Scoot ไปสิงคโปร์เพียง 500 บาท หรือ บินไปซิดนีย์และกลับจากโกลด์โคสต์เริ่มต้นเพียง 1,800 บาท Read More

Bangkok Airways ใกล้ไกล ไปไหนก็คุ้ม สำรองที่นั่งได้เลย ในประเทศราคารวมเริ่มต้นที่ 1,040 บาท

  ใกล้ไกลไปไหนก็คุ้ม . . . สำรองที่นั่งได้เลย ! ในประเทศราคารวมเริ่มต้นที่ 1,040 บาท สำรองที่นั่งได้ที่ http://bit.ly/1uHYrmL Read More

จองด่วน!! ตั๋ว JetStar ไปฟูกุโอกะหรือสิงคโปร์ จ่ายขากลับแค่ 1 บาท รวมค่าตั๋วไปกลับเริ่มต้นที่ 6,052 บาท

มายั่วน้ำลายกันอีกแล้ว กับตั๋วเครื่องบินจากสายการบิน JetStar ที่คราวนี้มาแบบลดราคาตั๋วขากลับในเส้นทาง กรุงเทพ – สิงคโปร์ กับ กรุงเทพ – ฟูกุโอกะ Read More

Etihad สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เพิ่มเส้นทางการบินสู่อินเดีย

เอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เปิดเผยว่า สายการบินฯ ได้ประกาศถึงแผนการขยายความร่วมมือครั้งสำคัญทางพันธมิตรเที่ยวบินโดยร่วมกับสายการบินเจ็ท แอร์เวย์ Read More

Thai AirAsia X เริ่มบินเกาหลีใต้ 17 มิถุนายน ไปญี่ปุ่นเริ่มปลายสิงหาคมนี้

ใครที่รอบินไปเกาหลีใต้หรือญี่ปุ่นด้วยเที่ยวบินราคาประหยัดอย่าง Thai AirAsia X ที่ได้เปิดจองตั๋วไปกรุงโซล ท่าอากาศยานอินชอน ก็จะเริ่มบินเที่ยวแรกในวันที่ 17 มิถุนายนที่จะถึงนี้ Read More

นกแอร์จัดโปรตั๋วราคาพิเศษบินในประเทศ 737 บาทรวมทุกอย่าง วันที่ 9 มิถุนายนวันเดียวเท่านั้น

สายการบินนกแอร์จัดโปรตั๋วราคาพิเศษ Nok Air  1 Day Mega Sale บินในประเทศ 737 บาทรวมทุกอย่างแล้ววันที่ 9 มิถุนายน 2557 วันเดียวเท่านั้น Read More

รวมข้อมูล ราคา และขั้นตอนใช้งาน THAI Sky Connect (Wi-Fi) บนเครื่องบินการบินไทย

การบินไทยให้บริการ THAI Sky Connect (บริการ Wi-Fi) บนเครื่องบินการบินไทย ตั้งแต่ 14 ก.พ 2557 เป็นต้นไป การบินไทยเปิดให้บริการ Wi-Fi บนเครื่องบินโดยจะมีให้บริการบนเที่ยวบิน Read More